แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร
facebook

แบบสำรวจความคิดเห็น

ช่องทางการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนระบบจัดการเว็บไซต์

ศูนย์ดำรงธรรม

e-plannacc

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 06/01/2564
วันนี้
17
เมื่อวานนี้
75
เดือนนี้
1,345
เดือนที่แล้ว
4,539
ปีนี้
43,431
ปีที่แล้ว
69,099
ทั้งหมด
460,332
ไอพี ของคุณ
18.207.157.152

1
งานป้ัองกันฯ ดำเนินการทดสอบเตรียมความพร้อมเครื่องสูบน้ำ เพื่อเตรียมรับมืออุทกภัย,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

4 สิงหาคม 2565
เวลา 13.30 น.
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด ดำเนินการทดสอบเตรียมความพร้อมเครื่องสูบน้ำ เพื่อเตรียมรับมืออุทกภัย น้ำท่วมฉับพลัน น้ำล้นตลิ่ง ซึ่งอาจเกิดขึ้นในได้ในระยะนี้ ในเขตพื้นที่ต้นธง ณ ที่ตั้งเครื่องสูบน้ำหมู่ที่ 10 บ้านริมกวง ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน
⛈️⛈️⛈️
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

04 สิงหาคม 2565

งานป้องกันฯ เข้ารับการฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัย ฝ่ายพลเรือน หลักสูตรจัดตั้ง รุ่นที่ 1,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 20-24 มิถุนายน 2565
*****
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มองบหมายให้ พนักงาน งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด จำนวน 5 คน เข้ารับการอบรม ตามโครงการพัฒนาศักยภาพอาสาสมัคร ป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ภายใต้กิจกรรมฝึกอบรมอาสาสมัครป้องกันภัย ฝ่ายพลเรือน หลักสูตรจัดตั้ง รุ่นที่ 1 ในระหว่างวันที่ 20-24 มิถุนายน 2565 จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 (ยืนยันผลตรวจเชื้อไวรัส Covid-19 ก่อนเข้ารับการอบรม) ณ บ้านไร่แม่ทารีสอร์ท ต.ทาปลาดุก อ.แม่ทา จ.ลำพูน
****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง
20 มิถุนายน 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่กวาดล้างสุสาน หมู่ 4 บ้านศรีย้อย ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 17 มิถุนายน 2565
เวลา 09.00 น.
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มองบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำรถน้ำเข้าดำเนินการล้าง ทำความสะอาด ฌาปนสถาน สุสานหมู่ที่ 4 บ้านศรีย้อย ตำบลต้นธง เมืองลำพูน เพื่อให้เกิดความสะอาด และสุขอนามัยที่ดี แก่ประชาชนที่มาใช้สถานที่ดังกล่าวในการประกอบพิธีฌาปนกิจ ต่อไป
****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

17 มิถุนายน 2565

ลงพื้นที่ตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำ พร้อมล้างทำความสะอาด เพื่อไม่ให้ดินโคลนเข้าไปอุดตันท่อส่งน้ำ และบริเวณโดยรอบ ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 13 มิถุนายน 2565
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง นำโดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง พร้อมด้วย ประธานสภาฯ เลขานุการสภาฯ หัวหน้าสำนักปลัด พนักงานเจ้าหน้าที่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ตรวจเช็คเครื่องสูบน้ำ พร้อมล้างทำความสะอาด เพื่อไม่ให้ดินโคลนเข้าไปอุดตันท่อส่งน้ำ และบริเวณโดยรอบ เพื่อให้การสูบและระบายน้ำ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เตรียมพร้อมรับมือ แก้ไขปัญหาน้ำท่วม ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในพื้นที่การเกษตร และบ้านเรือนประชาชน ณ หมู่ที่ 6 บ้านสันมะนะ ตำบลต้นธง เมืองลำพูน
**********
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

13 มิถุนายน 2565

งานป้องกันฯ ร่วมกับสมาคมกู้ภัยรวมใจลำพูน เข้าระงับเหตุเพลิงไหม้บ้าน โครงการแลนด์แอนเฮ้าส์ ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.00 น.

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน หมู่บ้านแลนด์แอนเฮ้าส์ ซอย 1 ตำบลต้นธง  เจ้าหน้าที่จึงได้นำรถน้ำธงชัย 01 รุดไปยังที่เกิดเหตุ และเข้าระงับเหตุร่วมกับสมาคมกู้ภัยร่วมใจลำพูน สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ในเวลาต่อมา  โดย มีนายประกาศิต รังสรรค์ ปลัดเทศบาลตำบลต้นธง เข้าร่วมตรวจสอบ และสังเกตการณ์ ร่วมกับสายตรวจตำบลต้นธง สภ.เมืองลำพูน

*****

ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

26 พฤษภาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่กวาดล้างสุสาน หมู่ 7 บ้านจักรคำภิมุข,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

16 พฤษภาคม 2565

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เข้าดำเนินการ กวาดล้าง ทำความสะอาด บริเวณสุสานบ้านจักรคำภิมุข หมู่ที่ 7 ตำบลต้นธง ร่วมกับผู้นำชุมชน และชาวบ้าน เพื่อให้เกิดความสะอาด และป้องกันเชื้อโรค ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

16 พฤษภาคม 2565

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อำนวยความสะดวกด้านการจราจร ชั่วโมงเร่งด่วน,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

9 พฤษภาคม 2565 เวลา 07.00 น.
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนัก อำนวยความสะดวก พร้อมให้การช่วยเหลือด้านการจราจร เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน ในช่วงเวลาเร่งด่วน บนถนนลำพูน-ป่าซาง ทางแยกอันตราย บริเวณด้านหน้าวัดสันต้นธง และบริเวณแยกแม่ย่าฮาย ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน ช่วงเช้า 07.00-08.00 น. เย็น เวลา 16.00 -17.00 น. อย่างต่อเนื่อง
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

09 พฤษภาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ตำบลต้นธง ก่อนเทศกาลสงกรานต์,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

4 เมษายน 2565 ????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง ในฐานะผู้อำนวยการ ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน เทศบาลตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันฯ ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน พร้อมเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจเช็คกล้องวงจรปิด ในเขตพื้นที่ตำบลต้นธง เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อนถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งมักจะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนบ่อยครั้ง และขอประชาสัมพันธ์ รณรงค์เชิญชวนให้พี่น้องประชาชน สวมหมวกนิรภัย 100% เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน
***
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

04 เมษายน 2565

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ดันท่อระบายน้ำ พื้นที่หมู่ 2 ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น.
****
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้พนักงานเจ้าหน้าที่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำรถดับเพลิงเข้าดำเนินการ ดันท่อระบายน้ำที่อุดตัน บริเวณ ซอย 4 หมู่ที่ 2 ถึงบริเวณถนนด้านหน้า มจร. เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ตามคำร้องขอ ของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณดังกล่าว
*****
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

29 มีนาคม 2565

ติดตั้งปั้ายปีแห่งการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% และ ป้ายหยุดเผาในที่โล่ง ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 28 มีนาคม 2565
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน ลงพื้นที่ดำเนินการดังนี้
1. ติดตั้งป้ายปีแห่งการรณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% ร่วมสร้างวัฒนธรรมขับขี่ปลอดภัย ในพื้นที่ตำบลต้นธง ร่วมกับสายตรวจตำบลต้นธง โดย ร.ต.ท.ชัยณรงค์ จันทะจักร์ศิลป์ ภายใต้โครงการประชาสัมพันธ์เพื่อลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปีงบประมาณ 2565 เทศบาลตำบลต้นธง
2. ติดตั้งป้าย หยุดเผาในที่โล่ง ป้องกันการเกิดฝุ่นละอองขนาดเล็ก Pm 2.5 ลดภาวะโลกร้อนและแก้ไขปัญหามลพิษ ในพื้นที่ตำบลต้นธง ภายใต้โครงการ ป้องกันปัญหามลพิษหมอกควัน ประจำปีงบประมาณ 2565 เทศบาลตำบลต้นธง
✨✨ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างจิตสำนึกของประชาชนในพื้นที่ ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาลดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนน และเพื่อเป็นการป้องกันแก้ไขปัญหามลพิษหมอกควันและไฟป่าอย่างยั่งยืน โดยประชาชนในพื้นที่เข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันแก้ไขปัญหา
********
 
28 มีนาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น.
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันฯ ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน พร้อมเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด ตามคำร้องขอ ของสมาชิกสภาเทศบาลตำบลต้นธง กรณีเกิดเหตุโจรขโมยกระเทียมของชาวบ้านในเขตพื้นที่หมู่ที่ 6 หมู่ที่ 8 ตำบลต้นธง เพื่อหาเบาะแส และเตรียมดำเนินคดีต่อไป
***
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง
25 มีนาคม 2565

งานป้องกันฯ รับ-ส่งผู้ป่วยโควิด-19 ณ ศูนย์พักคอยฯ รร.บ้านสันมะนะ ต.ต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 24 มีนาคม 2565
????????????
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด ดำเนินการดังนี้
????1. รับตัวผู้ป่วย ซึ่งหายป่วยจากโรคติดเขื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) จากศูนย์พักคอยฯ (Community Isolation) โรงเรียนบ้านสันมะนะ หมู่ที่ 6 ส่งกลับที่พักอาศัย หมู่ที่ 4 ตำบลต้นธง
????2. รับตัวผู้ป่วยสีเขียว (อาการน้อย) ในพื้นที่ หมู่ที่ 3 ตำบลต้นธง เข้าสู่ศูนย์พักคอยฯ (Community Isolation) ณ โรงเรียนบ้านสันมะนะ หมู่ที่ 6 ตำบลต้นธง
*****
#คนต้นธงไม่ทอดทิ้งกัน
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง
24 มีนาคม 2565

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

17 มีนาคม 2565

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ พนักงานเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิด ตามที่ได้รับการประสานจาก สภ. เมืองลำพูน กรณีเกิดอุบัติเหตุด้านการจราจร รถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าวัดสันต้นธง ตำบลต้นธง เมืองลำพูน
***
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

17 มีนาคม 2565

โครงการฝึกอบรมชุดปฏิบัติการจิตอาสาภัยพิบัติ ประจำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น”,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

22 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 09.00 น.


ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง พร้อมด้วย คณะผู้บริหารฯ สภาเทศบาลฯ ปลัดเทศบาลฯ หัวหน้าส่วนราชการ ในสังกัดเทศบาลตำบลต้นธง กำนันตำบลต้นธง ร่วมพิธีเปิด โครงการฝึกอบรมชุดปฏิบัติการจิตอาสาภัยพิบัติ ประจำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น” โดยมีผู้เข้ารับการอบรม ได้แก่ จิตอาสาภัยพิบัติ ที่ปฏิบัติหน้าที่ หน่วยงานเทศบาลตำบลต้นธง และเทศบาลตำบลเวียงยอง เป้าหมายจำนวน 100 คน ฝึกอบรมระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ ณ หอประชุมเทศบาลตำบลเวียงยอง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน โดยมี นายโยธิน ประสงค์ความดี นายอำเภอเมืองลำพูน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี นางสาวสิริมาพร รัตนภูมิสิริ นายกเทศมนตรีตำบลเวียงยอง กล่าวรายงานฯ

ประสานการดำเนินงานโดย : งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย 

22 กุมภาพันธ์ 2565

งานป้องกันฯ รับส่งผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้าสู่ศูนย์พักคอย (CI) ในชุมชน,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 14  กุมภาพันธ์ 2565  เวลา 13.00 น.

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอกปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมาย ให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด ดำเนินการรับตัวผู้ป่วย ติดเขื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) กลุ่มผู้ป่วยสีเขียว (อาการน้อย) ในพื้นที่ หมู่ที่ 4 และ หมู่ที่ 10 ตำบลต้นธง เข้าสู่ศูนย์พักคอยฯ (Community Isolation)  ณ โรงเรียนบ้านสันมะนะ หมู่ที่ 6 ตำบลต้นธง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน

*****

ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

14 กุมภาพันธ์ 2565

123>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 3  (31 รายการ)