แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร
facebook

แบบสำรวจความคิดเห็น

ช่องทางการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนระบบจัดการเว็บไซต์

ศูนย์ดำรงธรรม

e-plannacc

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 06/01/2564
วันนี้
181
เมื่อวานนี้
205
เดือนนี้
6,151
เดือนที่แล้ว
7,013
ปีนี้
62,580
ปีที่แล้ว
45,059
ทั้งหมด
410,382
ไอพี ของคุณ
34.207.247.69

1
งานป้องกันฯ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

6 ตุลาคม 2564
เวลา 11.00 น.

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน ลงพื้นที่ในการตรวจสอบกล้องวงจรปิด CCTV ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของเทศบาลตำบลต้นธง ตามที่ได้รับการประสาน ว.40 กรณีเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถจักรยาน แล้วหลบหนี บนถนนสายลำพูน-ป่าซาง ใกล้กับปั๊ม ปตท.ศรีย้อย ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน
*************
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง เมืองลำพูน

06 ตุลาคม 2564

ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาน้ำท่วมขัง สาเหตุจากท่อระบายน้ำอุดตัน หมู่ 4 ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 1 ตุลาคม 2564
เวลา 09.00 น.

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง นำโดย นายพงศกร ยาทัญ หัวหน้าฝ่ายปกครอง พร้อมเจ้าหน้าที่งานป้องกันฯ นำรถบรรทุกน้ำเข้าทำการดันท่อระบายน้ำ ในพื้นที่ หมู่ 4 บ้านศรีย้อย ตำบลต้นธง เพื่อแก้ไขปัญหา บรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน กรณีที่มีน้ำท่วมขังบริเวณถนนในหมู่บ้าน หลังจากที่ฝนตกหนักในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุคาดว่าเกิดจากการที่ท่อระบายน้ำเกิดการอุดตัน ส่งผลให้น้ำไม่สามารถระบายได้ จึงเอ่อล้นท่วมขังในปริเวณดังกล่าวฯ
*************
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

01 ตุลาคม 2564

ช่วยชาวบ้านจับงู ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 30  กันยายน  2564 เวลา 08.00 น.

งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง  ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านหมู่ 4 ตำบลต้นธง ว่ามีงูเข้าไปขโมยกินกระต่ายที่เลี้ยงไว้  เจ้าหน้าที่จึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุทันที งูได้กินกระต่ายไปแล้วจำนวน 2 ตัว  เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการจับงู และนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติที่อยู่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชน

**ทั้งนี้ในช่วงฤดูฝน อาจจะมีงู หรือ สัตว์เลื้อยคลานชนิดอื่น ๆ เข้ามาหากินบริเวณที่เลี้ยงสัตว์ เช่น เล้าเป็ด- ไก่ ขอให้พี่น้องประชาชนเฝ้าระวังและสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิด หากพบเหตุการณ์ดังกล่าวในพื้นที่ตำบลต้นธง สามารถแจ้งขอความช่วยเหลือมายัง งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลต้นธง โทร. 053- 563710 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

30 กันยายน 2564

เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เข้าร่วมกิจกรรม โครงการซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายพลเรือน เทศบาลเมืองลำพูน,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันที่ 28 กันยายน 2564
(เวลา 13.00 น.)
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง เข้าร่วมกิจกรรม โครงการซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายพลเรือน เทศบาลเมืองลำพูน ประจำปีงบประมาณ 2564 ร่วมกับงานปัองกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองลำพูน/ริมปิง/เวียงยอง/เหมืองง่า/ป่าสัก และ อบต.หนองหนาม ณ สำนักงานเทศบาลเมืองลำพูน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน
28 กันยายน 2564

ัรับตัวผู้ที่หายป่วยจากโควิด-19  ออกจากโรงพยาบาลสนามป่าซาง ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 6 กันยายน 2564 (เวลา 11.30 น.)

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง ในการรับตัวผู้ที่หายป่วยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) จำนวน 1 ราย ออกจากโรงพยาบาลสนามป่าซาง อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน เพื่อส่งกลับไปยังที่พักอาศัย หมู่ 4 บ้านศรีย้อย ตำบลต้นธง อำเภอเมืองลำพูน
ในการนี้ทางเทศบาลตำบลต้นธง จะได้มีการติดตามและให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวนี้ต่อไป
******
ข่าวโดย ปชส.ทต.ต้นธง

06 กันยายน 2564

ดำเนินการย้ายกระจกมองทางแยก-ทางโค้ง เพื่อป้องกันและช่วยลดอุบัติเหตุ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564
(เวลา 09.30 น.)

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง ดำเนินการย้ายกระจกมองทางแยก-ทางโค้ง จากปากซอย 3/1 หมู่ 9 ย้ายไปยังจุดใหม่ภายในซอยเดียวกัน ตามที่ได้รับคำร้องจาก สท.ในพื้นที่ เนื่องจากจุดใหม่เป็นจุดอันตราย มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุมากกว่าจุดเดิม เพื่อเป็นการป้องกันและช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรในบริเวณดังกล่าว
**********
ข่าวโดย : ปชส.ทต.ต้นธง

30 สิงหาคม 2564

ตรวจสอบข้อมูลจากกล้องวงจรปิด ในเขตพพื้นที่ตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564
(เวลา 09.30 น.)

เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานปัองกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด นำโดย นายอาทิตย์ ปริเตนัง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน พร้อมเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูลจากกล้องวงจรปิด ในพื้นที่ตำบลต้นธง ตามคำร้องขอจากประชาชน ซึ่งแจ้งว่าได้ทำกระเป๋าเงินและเอกสารสำคัญหล่นหาย บริเวณถนนสบทาไปจนถึงแยกท่าจักร ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของเทศบาลตำบลต้นธง ทั้งนี้หากมีท่านใดพบเห็นกระเป๋าเงินและเอกสารดังกล่าวฯ กรุณาแจ้งมายังสำนักงานเทศบาลตำบลต้นธง ทางหมายเลขโทรศัพท์ 053 – 563710 ตลอด 24 ชั่วโมง
************
ข่าวโดย ปชส.ทต.ต้นธง เมืองลำพูน

04 สิงหาคม 2564

อำนวยความสะดวกด้านการจราจรบนท้องถนนช่วงเวลาเร่งด่วน,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
04 สิงหาคม 2564

เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เข้าร่วมกิจกรรม โครงการซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
ทต.ต้นธง ซ้อมแผนป้องกันฯ
วันที่ 3 สิงหาคม 2564
(เวลา 08.30 น.)
เทศบาลตำบลต้นธง โดย ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ฝ่ายปกครอง สำนักปลัด เทศบาลตำบลต้นธง เข้าร่วมกิจกรรม โครงการซ้อมแผนป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปีงบประมาณ 2564 ร่วมกับงานปัองกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลบ้านแป้น ซึ่งจัดให้มีการอบรมทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติ ณ สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านแป้น อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน
03 สิงหาคม 2564

เกิดเหตุเพลิงไหม้หญ้าแห้ง บริเวณที่เอกชน ฝั่งตรงข้ามสำนักงานเทศบาลตำบลต้นธง,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
23 พ.ค.64
เวลาประมาณ 06.25 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้หญ้าแห้ง บริเวณที่เอกชน ฝั่งตรงข้ามสำนักงานเทศบาลตำบลต้นธง หัวหน้าฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลต้นธง จึงได้รีบนำรถดับเพลิงเข้าระงับเหตุทันที พร้อมทั้งประสานไปยังเทศบาลตำบลเวียงยอง และเทศบาลตำบลริมปิง ในการนำรถดับเพลิงระดมฉีดพ่นน้ำในบริเวณดังกล่าว ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เพลิงจึงสงบ
เนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด อาจเกิดเหตุเพลิงไหม้ได้ง่าย และลุกลามอย่างรวดเร็ว ยากแก่การควบคุม จึงขอความร่วมมือมายังพี่น้องประชาชนให้งด หรือ หลีกเลี่ยงการเผาในที่โล่งในระยะนี้
23 พฤษภาคม 2564

งานป้องกันฯ ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายและให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ตำบลต้นธง หมู่ที่ 11 ที่บ้านเรือนได้รับความเสียหายจากวาตภัย ,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564
นายประกาศิต รังสรรค์ ปลัดเทศบาลตำบลต้นธง ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายและให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ตำบลต้นธง หมู่ที่ 11 ที่บ้านเรือนได้รับความเสียหายจากวาตภัย เมื่อคืนวันที่ 11 เม.ย.64 โดยได้ดำเนินการร่วมกับผู้นำชุมชนในพื้นที่ ในเบื้องต้นพบว่ามีจำนวน 4 ครัวเรือน ที่ได้รับความเสียหาย ซึ่งทางเทศบาลฯ ได้ทำการส่งมอบกระเบื้องมุงหลังคาให้กับชาวบ้านดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว
12 เมษายน 2564

เทศบาลต้นธง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตั้งจุดตรวจร่วม/จุดบริการ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ บริเวณแยกท่าจักร,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th
 
เทศบาลต้นธง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตั้งจุดตรวจร่วม/จุดบริการ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ บริเวณแยกท่าจักร ตำบลต้นธง ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนช่วยกันปฏิบัติตามกฏจราจร งดเว้นการดื่มสุราแล้วขับ...และสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
11 เมษายน 2564

งานป้องกันฯ ทต.ต้นธงดำเนินการฉีดพ่นน้ำเพื่อสร้างความชุ่มชื้นในอากาศและลดปริมาณฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5,เทศบาลตำบลต้นธง,tontong.go.th

วันที่ 23 กพ 2564

นายประกาศิต รังสรรค์ ปลัดเทศบาลตำบลต้นธง ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง ได้มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลต้นธงดำเนินการฉีดพ่นน้ำเพื่อสร้างความชุ่มชื้นในอากาศและลดปริมาณฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ

23 กุมภาพันธ์ 2564

1

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 1  (13 รายการ)